Giới thiệu

Là một công ty thương mại lâu năm trong ngành nhựa và hóa chất công nghiệp, chúng tôi luôn luôn hiểu rõ được những trăn trở của các doanh nghiệp trong ngành: Không ổn định được chất lượng nguyên liệu đầu vào, không cạnh tranh được giá tốt do số lượng nhập không đủ lớn…vv
Với phương châm Đồng hành – Cùng phát triển, GPM luôn sẵn sàng là một đối tác tin cậy giúp cho các doanh nghiệp bình ổn về giá cũng như chất lượng nguyên liệu, đảm bảo năng suất với sản phẩm đầu ra tốt nhất! 

 

Vì một cuộc sống tốt đẹp chúng tôi đã và đang đem tới những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn mỗi ngày.

Chúng tôi tin rằng, đằng sau sự thành công của một công ty đó là sự tin tưởng, đồng hành của những con người cùng hệ tư tưởng. Chúng tôi gây dựng niềm tin trước hết là trong nội bộ công ty, dựa vào triết lý ”lấy con người làm trung tâm” chúng tôi xây dựng hệ giá trị tin tưởng và trao quyền để mỗi người đều là một phần không thể thiếu của GPM. Chúng tôi đề cao việc giữ chữ tín với khách hàng bằng cách làm đúng và đúng hẹn, tôn trọng họ, sống trung thực. Bởi vậy, chúng tôi luôn giữ vững được niềm tin của khách hàng. Uy tín và niềm tin chính là yếu tố quyết định thành bại của một thương hiệu. Tin vào chính mình để khởi đầu chính xác, tin vào cộng sự để có thể tiến xa hơn.

Tầm nhìn 2030

Với quá trình gần một thập kỷ hình thành và phát triển, không ngừng đổi mới. Chúng tôi hướng tầm nhìn đến năm 2030 sẽ trở thành nhà cung cấp và lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của khách hàng, đồng thời cung cấp các giải pháp tiên tiến trong tương lai về sản phẩm ngành Plastic Material.